Phong cách thiết kế nội thất căn hộ cổ điển

Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư năm 2018

Hiện nay, xu hướng mua nhà chung cư ngày tăng càng cao vì nó không chỉ phù hợp với kinh tế mà còn đảm bảo đáp ứng đầy đủ tiện nghi cho nhu cầu sử dụng. Chính vì thế, việc thiết kế nội thất căn hộ chung cư trở thành một yếu tố cực kỳ quan trọng, giúp gia chủ định hình được phong cách phù hợp, sắp xếp các vật dụng gọn gàng, an toàn và đảm bảo phong thủy. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu những phong cách nội thất nhà ở trong năm nay thì hãy tham khảo bài viết này nhé.

Phong cách thiết kế nội thất chung cư hiện đại.

Phong cách nhà ở hiện đại là một trong những phong cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư phổ biến nhất bởi nó rất phù hợp với hầu hết không gian sống trong nhà. Đây là phong cách nhà ở phù hợp với những người yêu thích sự năng động, hiện đại, thoáng đãng. Màu sắc chủ đạo trong những ngôi nhà này là những màu sắc nhẹ nhàng, đơn giản, có thể tận dụng được tối đa diện tích trong phòng.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư theo phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư theo phong cách hiện đại

Phong cách thiết kế nội thất cổ điển.

Bên cạnh đó phong cách cổ điển cũng được nhiều gia đình ưa chuộng vì mang lại sự sang trọng và đẳng cấp cho gia chủ. Việc thiết kế nội thất căn hộ chung cư theo hướng cổ điển được hình thành từ giới quý tộc châu Âu và đến ngày nay phong cách này vẫn được ưa chuộng. Bạn cần chú ý tỷ lệ phân chia ngôi nhà khi lựa chọn phong cách này vì nó sẽ mang lại cái nhìn hài hòa, nâng cao giá trị thẩm mỹ, nghệ thuật.

Phong cách thiết kế nội thất căn hộ cổ điển

Phong cách thiết kế nội thất căn hộ cổ điển

Tuy nhiên, gia chủ cũng cần lưu ý vì phong cách nội thất cổ điển khá kén về diện tích nên đối với những căn hộ lớn hơn 100m2 thì mới nên lựa chọn phong cách này. Ngoài ra, phong cách này phù hợp với những gia đình có kinh tế tốt, có sự đầu tư cao, đảm bảo thể hiện hết những tinh thần và giá trị của ngôi nhà.

Phong cách thiết kế nội thất kiểu Nhật.

Ngày nay, xu hướng lựa chọn thiết kế nội thất căn hộ chung cư kiểu Nhật cung rất được ưa chuộng. Những điểm nổi bật của phong cách nhà ở này đó chính là nội thất gỗ, tre, mây trúc. Tất cả đồ dùng nội thất được làm bằng gỗ sẽ mang lại sự ấm áp cho ngôi nhà của bạn.

Phong cách thiết kế nội thất chung cư cao cấp kiểu Nhật

Phong cách thiết kế nội thất chung cư cao cấp kiểu Nhật

Đặc điểm của phong cách kiểu Nhật là phù hợp với những căn hộ có diện tích khiêm tốn. Tuy nhiên, phong cách này có chi phí khá cao nên phù hợp với những gia đình có điều kiện tốt. Màu sắc của phong cách này thường tối đa có 3 màu là: màu nền, màu chủ đạo và màu nhấn.

Với 3 phong cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư mà chúng tôi giới thiệu hi vọng sẽ giúp cho bạn có được những sự lựa chọn thích hợp về diện tích, màu sắc và mặt bằng căn hộ nhà bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu về thiết kế nội thất nhà ở hãy liên hệ với chúng tôi tại Hotline: 0964.985.668 chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế một không gian sống tuyệt vời nhất.

Liên hệ tới chúng tôi or bạn cần thông tin báo giá thì có thể điện form bên dưới để nhận báo giá nội thất.

Nội thất Fuhome – Giá tận xưởng – Chất Lượng An Cường

  • Mọi liên hệ tư vấn: 0964.985.668.
  • Mail: Noithatfuhome@gmail.com.
  • Web: noithatfuhome.com.

About the Author Tuân Lại

>