Thi công nội thất khách sạn đẹp ven biển

Bí quyết thi công nội thất khách sạn 5 sao thu hút khách hàng

Thi công nội thất khách sạn 5 sao không giống với việc thi công nội thất nhà ở cho hộ gia đình mà chúng ta thường thấy. Bởi nội thất khách sạn nhất là khách sạn 5 sao là công trình phục vụ cộng đồng nên khi thiết kế thi công bạn cần phải có kiến thức cũng như sự hiểu biết về lĩnh vực nội thất dành cho khách sạn. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ với bạn bí quyết thi công nội thất cho khách sạn tiêu chuẩn 5 sao thu hút khách hàng. Cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Thi công nội thất khách sạn tiêu chuẩn 5 sao cần chú ý gì

Thi công nội thất khách sạn tiêu chuẩn 5 sao cần chú ý gì

Lưu ý kiến trúc khách sạn

Bạn cần biết khách 5 sao hướng tới những đối tượng nào, tìm hiểu về phong cách mà số đông nhóm đối tượng đó đang hướng tới. Sau đó, định hình thiết kế nội thất kết hợp thêm những ý tưởng độc đáo, mới lạ để giúp khách sạn vừa tinh tế vừa khác biệt. Đặc biệt, phải xác định điểm nhấn khi thi công nội thất là quầy lễ tân hay hành lang, đại sảnh… và các đồ nội thất được sử dụng phải tạo được ấn tượng với khách. Như bàn tiếp tân gỗ sang trọng, các họa tiết đặc trưng như đơn giản kết hợp với cây cảnh sẽ mang đến sự dễ chịu cho khách khi mới bước chân vào khách sạn.

Không gian khách sạn

Một yếu tố không thể thiếu là không gian khách sạn nhất là đại sảnh phải rộng, sang trọng và hấp dẫn người nhìn. Bạn cần đảm bảo và tính toán bài trí nội thất giữa các không gian bên trong phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm… sao cho hợp lý nhất. Trong quá trình thi công nên tận dụng nguồn sáng tự nhiên để giúp nội thất bên trong hài hòa hơn. Ngoài ra, cũng cần chú ý đến thi công nội thất cho các không gian cafe, khu ăn uống, bể bơi…để thu hút được khách nhiều hơn.

Nội thất phòng khách gỗ chủ đạo tinh tế, đẳng cấp

Nội thất phòng khách gỗ chủ đạo tinh tế, đẳng cấp

Tìm hiểu các giải pháp tối ưu trong thiết kế

Đa số, khách sạn 5 sao luôn đòi hỏi thiết kế thi công từ vật liệu, nội thất, kiến trúc phải phù hợp tổng thể và tuân theo một phong cách thống nhất. Nhất là thi công nội thất phải hài hòa, trang nhã từ chất liệu đến màu sắc…phải vừa đáp ứng về kiến trúc mới lạ, riêng biệt nhưng vẫn rất hợp với toàn cảnh khách sạn.

Loại bỏ những trở ngại trong thi công nội thất khách sạn 5 sao

Việc thi công nội thất khách sạn đạt chuẩn 5 sao mang tính hiện đại, đòi hỏi nhiều yếu tố. Không giống việc thi công nội thất nhà ở, nội thất văn phòng hay chung cư… Mà nội thất khách sạn phải thể hiện được tầm cỡ, quy mô khách sạn. Chủ đầu tư chốt thiết kế bản vẽ về nội thất khách sạn. Đơn vị thi công phải hiểu được thiết kế nội thất hoàn chỉnh tổng thể. Dự tính tài chính cho việc thi công nội thất khách sạn.

Hy vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm nhiều bí quyết khi thi công nội thất cho khách sạn 5 sao. Nếu bạn đang muốn xây dựng, thi công nội thất khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0964985668 hoặc truy cập vào noithatfuhome.com để được tư vấn chi tiết.

About the Author Tuân Lại

>