Thi công nội thất khách sạn đẹp ven biển

Mẫu thiết kế thi công nội thất khách sạn đẹp

Với phân khúc khách sạn, nội thất càng đẹp sẽ càng khiến du khách càng hài lòng và sẽ quay trở lại. Thậm chí nhiều du khách sẽ review khách sạn của bạn trên  mạng xã hội, xếp hạng cao trên các ứng dụng du lịch nổi tiếng giúp kéo thêm được nhiều lượt khách hơn. Dưới đây là một mẫu thiết kế thi công nội thất khách sạn đẹp ven biển bạn có thể tham khảo.

Mẫu thiết kế thi công nội thất khách sạn ven biển

Thi công nội thất khách sạn đẹp ven biển

Thi công nội thất khách sạn đẹp ven biển

Mẫu thiết kế nội thất khách sạn như bạn có thể thấy ở hình trên mang hơi hướng mộc mạc và cổ điển. Màu sắc chủ đạo được lựa chọn là màu nâu của gỗ và màu ghi pha sắc nâu. Sàn nhà, giường ngủ cũng như là các tủ đứng, bàn nhỏ đặt cạnh giường đều được làm từ gỗ. Nếu bạn để ý kỹ có thể quan sát được quạt trần cũng là dạng cổ điển với cánh quạt bằng gỗ và phần thân quạt được mạ đồng.

Chính giữa căn phòng đơn vị thi công đã trải một tấm thảm màu ghi có hoa văn đơn giản nhưng lại là điểm nhấn của căn phòng. Ga trải giường, chăn và gối đều mang màu trắng nên không bị chìm lẫn giữa sắc màu nâu chủ đạo. Hai bên giường ngủ treo hai chiếc đèn lồng trang trí đan bằng mây tre giúp tăng thêm hương vị truyền thống Việt cho căn phòng.

Căn phòng này có view rất đẹp, cả một bên tường được làm bằng kính giúp du khách có thể ngắm nhìn những con sóng nhỏ xô bờ cát trắng ngoài xa. Người thiết kế thi công khách sạn cũng rất thông minh khi tận dụng khoảng trống nhỏ ở ban công để bố trí một bàn và hai ghế giúp du khách có cơ hội hóng gió, ngắm cảnh và nhâm nhi chút rượu và bữa tối lãng mạn chẳng hạn.

Để có thể thiết kế và thi công căn phòng đạt được sự hài hòa, tính thẩm mỹ, tính nghệ thuật mà vẫn đảm bảo chức năng như vậy đòi hỏi đơn vị thực hiện phải thật chuyên nghiệp và có kinh nghiệm cũng như sự sáng tạo tuyệt vời.

Liên hệ Fuhome để được tư vấn

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất khách sạn, hãy liên hệ với Fuhome – đơn vị với 5 năm thành lập và 10 năm kinh nghiệm trong ngành để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé. Bạn có thể gọi đến số 0964 985 668 – 098 102 5170 hoặc tham khảo website noithatfuhome.com để tìm hiểu về Fuhome, các dự án mà Fuhome đã thiết kế và thi công để có những đánh giá tốt nhất nhé. Chúc bạn kinh doanh khách sạn thành công.

About the Author Tuân Lại

>