Thi công nội thất khách sạn tiêu chuẩn 5 sao cần chú ý gì

Quy trình thi công nội thất khách sạn 3 sao của Nội thất Fuhome

Khai thác tiềm năng du lịch Việt Nam là vấn đề mà tổng cục du lịch Việt Nam đề xuất khi khai thác và phát triển lĩnh vực du lịch của Việt Nam. Nhờ vào xu thế đó các công trình khách sạn được đầu tư và xây dựng với quy mô và số lượng lớn. Nhu cầu thi công nội thất khách sạn 3 sao là nhu cầu quan trọng cho việc hoàn thiện các công trình phục vụ nghỉ dưỡng của du khách.

Nội thất Fuhome

Nội thất Fuhome

Một vài thông tin về Nội thất Fuhome

Công ty cổ phần nội thất Fuhome có lĩnh vực hoạt động chủ yếu là thiết kế nội thất, thi công nội thất và chế tạo trang thiết bị nội thất của công trình kiến trúc. Phạm vi hoạt động của Nội thất Fuhome bao gồm các nhà ở, chung cư, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, showroom…

Nội thất Fuhome có những ưu điểm để có thể tạo nên vị thế vượt trội trong lĩnh vực thiết kế – thi công nội thất nói chung và thi công nội thất cho khách sạn 3 sao nói riêng. Những ưu điểm này bao gồm:

  • Chuyên nghiệp và uy tín
  • Không qua sản xuất trung gian
  • Báo giá miễn phí
  • Dự toán công trình chặt chẽ, chính xác
  • Thiết kế sát với thực tế công trình
  • Cam kết sản phẩm chuẩn chất lượng đầu ra

Quy trình thi công nội thất khách sạn 3 sao của Nội thất Fuhome

Quy trình thi công nội thất cho khách sạn 3 sao của Nội thất Fuhome bao gồm các bước sau:

Bước 1: Dự toán báo giá

Bước 2: Báo giá thi công

Bước 3: Ký kết hợp đồng thi công nội thất

Bước 4: Tiến hành thi công nội thất

Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao và bảo hành

Quy trình thực hiện này của Nội thất Fuhome đảm bảo tiến độ thi công nhanh nhất có thể cho các công trình thi công nội thất cho khách sạn 3 sao. Các bước dự toán giúp xem xét chi tiết những yêu cầu và những điều cần chú ý khi thực hiện thi công công trình. Cũng giúp cho khách hàng có thể nắm bắt được tiêu chuẩn trong thiết kế và thi công nhằm hoàn thiện trên thiết kế về nhu cầu thi công nội thất của khách hàng.

Nội thất khách sạn 3 sao

Nội thất khách sạn 3 sao

Liên hệ thi công nội thất của Nội thất Fuhome

Công ty cổ phần nội thất Fuhome

Để liên hệ thi công nội thất cho khách sạn 3 sao và liên hệ cho các nhu cầu thiết kế – thi công nội thất khác, khách hàng liên hệ với Nội thất Fuhome theo thông tin bên trên.

About the Author Tuân Lại

>