Báo giá thi công nội thất chung cư dựa trên những điều gì

Khi bạn làm thi công nội thất chung cư, chắc hẳn cũng đều muốn biết mức giá thi công hết bao nhiêu tiền để có sự chuẩn bị trước đúng hay không? Tuy nhiên, để có mức báo giá thi công nội thất chung cư chính xác nhất, thì dựa vào rất nhiều yếu tố. Bạn có biết đó là những yếu tố nào hay không?

Báo giá thi công nội thất chung cư cần những yếu tố gì?

Khi thực hiện thi công nội thất cho một chung cư, thì hoàn toàn không có một mức giá chung nào. Bởi, có căn chung cư to, có căn chung cư lại xây khá nhỏ, căn thì yêu cầu thiết kế đơn giản, căn thì lại yêu cầu tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ. 

Chính vì thế, khi thực hiện thi công nội thất bạn sẽ chỉ được nghe những dự đoán báo giá chứ không được biết con số cụ thể nhất là bao nhiêu. Dưới đây là những yếu tố then chốt ảnh hưởng đến báo giá thi công nội thất cho những căn nhà chung cư.

báo giá thi công nội thất chung cư 2

Yếu tố then chốt ảnh hưởng đến báo giá thi công nội thất. 

+ Diện tích của căn chung cư

Đây là một trong những yếu tố có sức ảnh hưởng khá lớn đến mức chi phí mà bạn phải trả khi thi công nội thất chung cư. Mức báo giá thi công dựa vào diện tích, chuyện này cũng không hẳn xa lạ gì, diện tích càng rộng, thì giá tiền mà bạn cần phải trả càng cao. Tuy nhiên, không hẳn trường hợp nào khi  diện tích chung cư rộng là cao hơn những căn nhà chung cư có diện tích nhỏ hơn đâu nhé!

+ Phong cách thiết kế chung cư

Bạn biết không, báo giá thi công nội thất chung cư cũng ảnh hưởng rất lớn từ phong cách thiết kế. Khi bạn thiết kế nội thất đơn giản, chi phí bỏ ra sẽ rẻ hơn rất nhiều khi thiết kế theo phong cách hiện đại hay phong cách cổ điển. Bởi, khi thiết kế sẽ có một số chi tiết đòi hỏi tay nghề, kỹ thuật cao và mức độ thi công cũng sẽ khó hơn nhiều. 

+ Số lượng đồ nội thất trong nhà

báo giá thi công nội thất chung cư 1

Số lượng nội thất trang trí cũng  ảnh hưởng đến mức báo giá thi công.

Đây cũng là một yếu tố then chốt ảnh hưởng khá nhiều đến giá thi công nội thất. Nếu như bạn muốn trang trí trong nhà của mình nhiều món đồ, thì mức giá cứ thế nhân lên. Nếu như bạn muốn tiết kiệm chi phí, thì hãy xem xét mình cần bao nhiêu món đồ nội thất trong nhà, đủ dùng với mình và các thành viên khác trong gia đình. Khi biết được những thứ cần thiết để dùng, thì bạn có thể loại bỏ những món nội thất không cần thiết đi.

+ Chất lượng của các món đồ nội thất trang trí

Khá nhiều người tỏ ra khá thắc mắc, căn nhà của bạn tôi mới tháng trước cũng do đội thi công này làm nhưng có mức giá rẻ hơn 1/3 so với căn nhà của tôi. Bạn biết không, có những căn hộ chung cư chỉ có diện tích 50m2 nhưng đôi lúc mức chi phí cần trả bằng một căn hộ 80m2, có khi còn nhiều hơn. Lý do là vì, bạn lựa chọn và sử dụng những món đồ nội thất cao cấp, tinh tế và đòi hỏi chất lượng tốt thì mức giá cũng từ đó mà tăng lên cao hơn.

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng rằng bạn đã có thêm những thông tin thú vị và hữu ích khi biết được những yếu tố có thể ảnh hưởng đến báo giá thi công nội thất chung cư. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hay cần được hỗ trợ và tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 

+ Địa chỉ: Tòa Thăng Long Victory- Nam An Khánh – Hà Nội

+ Điện thoại: 0964985668 – 0981025170

+ Email: noithatfuhome@gmail.com

+ Wedsite: https://noithatfuhome.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *