Bí quyết thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2

Bạn đang sở hữu một căn hộ chung cư 70m2 nhưng chưa tìm ra một phương án thiết kế sao cho phù hợp nhất mặc dù đã tham kham khảo ở rất nhiều nơi. Đừng lo lắng hãy tham khảo ngay những chia sẻ dưới đây của nội thất Fuhome để biết được bí quyết thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2 đẹp như mong muốn nhé.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2

Chia sẻ bí quyết thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2

Hầu hết với những người không làm trong mảng nội thất cũng như chưa có kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất chung cư thì thật khó có thể đưa ra những phương án tối ưu nhất. Bởi không chỉ chọn đồ nội thất sao cho hài hòa cân đối mà màu sắc tương phản trong toàn bộ căn nhà cũng cần có sự hài hòa và cân đối nhất định.

Dưới đây là một số bí quyết giúp bạn thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2 đảm bảo công năng nhất

Lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp

Đây là điều đầu tiên mà bạn cần lưu ý đấy : phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, phong cách bắc âu,… Việc đình hình trước phong cách thiết kế giúp bạn định hình sắp xếp được các đồ nội thất trong căn nhà đấy.

Tạo không gian mở khi kết hợp phòng khách với phòng ăn

Để gia tăng diện tích sử dụng và kéo dài thêm không gian nội thất nhà chung cư 70m2 thì việc nối liền phòng ăn với phòng khách là điều rất khôn ngoan. Thay vì để phòng ăn chiếm một diện tích lớn tạo nên sự lãng phí, gia chủ hoàn toàn có thể mạnh dạn nối thông phòng ăn với phòng khách nhằm tận dụng phần lớn không gian.

Bài trí sắp xếp nội thất hợp lý

Những món đồ có kích thước nhỏ là vô cùng hợp lý, bởi những ngôi nhà chung cư dù có rộng rãi đến mấy thì bạn cũng không thể bài trí được những món đồ nội thất lớn được. Như vậy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến diện tích không gian căn phòng và căn phòng sẽ trở nên mất đi tính hiện đại và lịch sự hơn nhất là khi thiết kế chung cư 70m2. Do vậy bạn cần nên chú ý lựa chọn những món đồ nội thất phù hợp nhất nhé.

Lựa chọn màu sắc phù hợp cho căn nhà

Đối với căn hộ chung cư có diện tích 70m2 bạn nên chú ý  lựa chọn màu sắc của chúng cho phù hợp nhất để bạn có một không gian căn nhà hiện đại và tinh tế, màu sắc của những món đồ nội thất này cũng phải hài hòa để chúng tạo nên một căn phòng có ý nghĩa và thiết thực, hãy làm cho căn phòng có điểm nhấn bằng cách bạn thiết kế cho chúng những món đồ phù hợp nhất để có một căn phòng đẹp tinh tế và hiện đại.

Chia sẻ bí quyết thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2

Thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư 70m2

Lựa chọn các đồ nội thất thông minh

Đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhất khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2 đấy. Bởi với các đồ nội thất thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích cũng như đảm bảo công năng khi sử dụng. Ví dụ như: ghế sofa giường ghế gỗ, bàn trà thông minh, giá sách, kệ vivi,..

Chọn đồ nội thất có kích thước phù hợp

Những mẫu nội thất cho nhà chung cư có diện tích không quá lớn bạn phải biết chọn lựa một cách kỹ càng để không gian căn phòng trở nên hiện đại và có điểm nhấn. Những món đồ nội thất bạn cũng nên chú ý lựa chọn chúng sao cho phù hợp nhất để mang đến cho không gian căn nhà hiện đại và tinh tế.

Trên đây là những hướng dẫn giúp bạn thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2 đẹp phong cách ấn tượng mà không phải bỏ qua bất kỳ khoảng không gian nào. Mọi thắc mắc thiết kế nội thất căn hộ nào vui lòng liên hệ ngay 0964985668 để được tư vấn hỗ trợ ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *