Những thông tin Đầy Đủ & CHi Tiết về sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp hiện nay đang đuợc nhiều ngừoi ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong cuộc sống vì chi phí hợp lý về cơ bản vẫn đáp ứng đầy đủ của một sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp, đa dạng về màu sắc, kích thước ,bề mặt, kiểu vân. Khi bạn sử dụng sàn gỗ công nghiệp nếu không quan sát kỹ cũng khó phân biệt được là loại sàn gỗ giá rẻ bởi về cấu tạo vẫn giống như các loại ván sàn gỗ công nghiệp khác 

Cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp không phải được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên mà nó thực sự được kết hợp từ nhiều chất liệu khác nhau sau đó với công nghệ hiện đại chúng được ép lại với nhau thành những tấm ván lớn, sau đó được cắt ra thành các tấm ván dài và xẻ hèm khoá.

+ Lớp phủ về mặt trên cùng của tấm ván gỗ được làm từ oxit nhômgiúp sàn gỗ công nghiệp không bị trầy xước, chống mài mòn, chống thấm nước bề mặt

Sàn gỗ công nghiệp đang đucợ nhiều ngừoi ưa chuộng nhất hiện nay

+ Lớp film vân gỗ giúp bạn cảm giác sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên 100% nếu không phải chuyên gia trong ngành thì rất khó có thể phát hiện

+ Lớp cốt gỗ HDF được làm từ bột gỗ và bột đá hoặc làm 100% bột gỗ giúp sàn gỗ công nghiệp có thể chịu lực tốt, ổn định và chịu nước tốt.

+ Lớp đế nhựa tổng hợp giúp chống ẩm từ nền nhà lên cốt gỗ.

Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp 

+ Đa dạng màu sắc, kích thước, kiểu dáng

Với sự phát triển hiện nay thì nhu cầu về sàn gỗ công nghiệp đang được nhiều người ưa chuộng vì vậy các doanh nghiệp không ngừng cải tiến về chức năng, kết cấu, phương pháp lắp đặt và thiết kế để đáp ứng cho các không gian và sở thích khác nhau của người tiêu dùng.

+ Giá sàn gỗ công nghiệp

Chi phí sàn gỗ công nghiệp phù hợp với mọi người:  Sử dụng sàn gỗ công nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền hơn trong thời gian dài vì bạn không cần phải chi cho việc bảo trì sàn.

Chi phí để sở hữu sàn gỗ công nghiệp phù hợp với mọi người

+ Dễ dàng vệ sinh và bảo trì

Làm sạch và bảo trì sàn gỗ công nghiệp cũng rất đơn giản. Thường xuyên quét và hút bụi là tất cả những gì bạn cần để giữ cho sàn nhà của bạn sạch sẽ. Bạn sẽ sớm nhận ra việc làm sạch sàn nhà của bạn chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

+ Chống thấm nước

Một số sàn gỗ công nghiệp có lớp phủ bề mặt chống thấm nước có khả năng chịu nước trong nhiều giờ. Tính năng chống thấm đặc biệt này giúp bảo vệ sàn gỗ khỏi bị phồng rộp do hấp thụ độ ẩm.

Tuy nhiên, không phải sàn gỗ công nghiệp nào cũng có khả năng chịu nước. Sàn gỗ không có tính năng chống nước có thể dễ bị ngấm nước và trương nở.

+ Chống mối mọt

Mối mọt có thể là một mối quan tâm lớn nếu bạn đang có kế hoạch lắp đặt sàn gỗ tự nhiên. Hành động chống mối mọt có thể khó khăn vì mối mọt hầu hết được phát hiện khi thiệt hại xảy ra.

Một lần nữa, tính năng đặc biệt này có thể tìm thấy ở nhiều loại sàn gỗ công nghiệp. Chúng tôi tin rằng lắp đặt sàn chống mối mọt là cách tốt nhất để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi sự tấn công của mối mọt.

+ Địa chỉ: Tòa Thăng Long Victory- Nam An Khánh – Hà Nội

+ Điện thoại: 0964985668 – 0981025170

+ Email: noithatfuhome@gmail.com

+ Wedsite: https://noithatfuhome.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *