Những điều cần lưu ý khi thi công nội thất giá rẻ bạn không biết

Với nhiều gia đình không có điều kiện thì thi công nội thất giá rẻ là một sự lựa chọn đúng đắn. Việc thi công này sẽ giúp gia đình tiết kiệm một khoản chi phí kha khá. Tuy nhiên thi công nội thất thường để lại nhiều sai lầm nếu bạn không chú ý. Để tránh những rủi ro trên đừng bỏ qua những lưu ý trong bài viết dưới đây.

Những điều cần lưu ý khi thi công nội thất giá rẻ

+ Không gian nội thất

Khi thi công nội thất giá rẻ hay thiết kế nội thất chung cư giá rẻ, nhiều người vì tiết kiệm mà chọn kiểu kết cấu một chi tiết như một màu sơn tường, một màu nội thất,…Điều này không sai nhưng dẫn đến căn nhà của bạn trông vô cùng tẻ nhạt, không có điểm nhấn. 

Chính vì thế đừng ngại sử dụng nhiều màu sắc trong một căn phòng theo nguyên tắc kết hợp sự hài hòa giữa màu tường và màu nội thất. Nếu nắm vững yếu tố này, bạn có thể sở hữu một căn nhà ấn tượng thể hiện phong cách sống của chính mình.

+ Vị trí ổ điện không hợp lý

Thông thường, số lượng và vị trí các ổ cắm điện sẽ phụ thuộc vào số đồ điện tử trong nhà. Tuy nhiên, nhiều quá trình thi công nội thất đã để lại hậu quả là một căn phòng có quá nhiều ổ điện trong khi căn phòng khác lại thiếu. Việc bố trí ổ cắm điện thường do bên thi công nội thất thực hiện nhưng bạn hoàn toàn có thể yêu cầu theo ý kiến cá nhân.

Thiết kế nội thất giúp căn nhà của bạn trở nên sang trọng hơn

Tham khảo thêm thiết kế nội thất phòng bếp chung cư giúp bạn có được không gian nội thất đẹp nhất hiện nay

+ Không gian nội thất hẹp

Khi thi công nội thất người ta thường thi công khu vực chứa đồ. Khu vực này dành cho những món đồ không thể sử dụng hoặc chưa có nhu cầu sử dụng. Nếu việc thi công giá rẻ làm thiếu đi những nơi chứa đồ bạn sẽ rất vất vả để tìm nơi chứa những món đồ này. 

+ Mua nội thất giá rẻ

Chọn lựa nội thất là khâu vô cùng quan trọng. Nội thất không chỉ phù hợp với không gian mà còn phải phù hợp với mục đích sử dụng. Nhiều người thường sa đà vào mua sắm những món nội thất rẻ vì giá rất “hời” mà quên đi rằng bản thân không cần đến chúng. 

Để tránh trường hợp này, bạn nên dành thời gian lên danh sách những món nội thất cũ vẫn dùng được và những món mới cần mua để không bị cám dỗ bởi những món đồ rẻ nhưng thừa thãi. Mua quá nhiều đồ nội thất còn khiến bạn tự thu hẹp không gian của chính mình.

Những điều cần lưu ý khi thi công nội thất giá rẻ bạn không biết

Trên đây là những lưu ý khi thi công nội thất giá rẻ. Để tránh được những sai lầm thi công trên bạn nên chọn một đơn vị thi công uy tín. Công ty nội thất Fuhome hân hạnh là bạn đồng hành cùng bạn.

Trải qua 5 năm phát triển, Fuhome vinh dự là đơn vị thi công nội thất đạt top 10 tại Hà Nội. Chúng tôi là đơn vị cung ứng vật tư, nội thất chuyên nghiệp. Fuhome sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, tâm huyết chắc chắn sẽ làm  bạn hài lòng. Còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi tại Nội thất Fuhome đồng hành cùng bạn trên mọi công trình.

+ Địa chỉ: Tòa Thăng Long Victory- Nam An Khánh – Hà Nội

+ Điện thoại: 0964.985.668 – 098.102.5170

+ Email: noithatfuhome@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *