Thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư 65m2 đẹp mà tiết kiệm

Bang sở hữu một căn hộ chung cư 65m2 và có nhu cầu thiết kế nội thất những chưa biết bắt đầu từ đâu. Nếu đang thắc mắc ở vấn đề này hãy tham khảo những kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư 65m2 đẹp mà tiết kiệm được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây nhé.

Kinh nghiệm thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư 65m2

Thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư 65m2 đẹp mà tiết kiệm

Cần lập phương án tổng thể trước khi bắt tay vào thiết kế nội thất

Bạn cần lên phương án tính toán dự trù kinh phí

Trước tiên cần đo đạc khảo sát chính xác diện tích căn hộ sau đó đến các diện tích các phòng. Chỉ có như vậy mới có thể đánh giá tổng quan được toàn bộ căn hộ chung cư rộng 65m2, cung như dự toán được những đồ cần thiết phải mua. Việc tính toán mức chi phí cho đúng nhu cầu là phương án khoa học và tiết kiệm.

Xác định rõ phong cách thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư 65m2

Hiện nay có khá nhiều phong cách thiết kế nội thất chung cư 65m2, thiết kế nội thất chung cư nhỏ được áp dụng, trong đó phổ biến nhất đó là phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển… nếu bạn chưa chọn được cho mình một phong cách, hãy tìm hiểu ngay đi nhé.

Việc tìm cho mình một phong cách phù hợp trước khi lên ý tưởng thiết kế căn hộ sẽ giúp bạn có định hướng rõ ràng về cách bố trí, lựa chọn kiểu dáng đồ, màu sắc, chất liệu.

Tham khảo và lựa chọn đồ dùng nội thất phù hợp

Một số chất liệu nội thất phù hợp giúp bạn hiện thực hóa thiết kế nội thất đúng phong cách theo đuổi. Ví dụ nội thất tân cổ điển dùng chất liệu nội thất là gỗ tự nhiên, nội thất hiện đại có thể sử dụng cả gỗ tự nhiên hoặc công nghiệp,…Trong đó gỗ công nghiệp thường có chi phí thấp hơn trong khi mẫu mã đa dạng về chủng loại. Nên đây được coi là loại vật liệu đáng tin cây để sử dụng trong chung cư đấy.

Trên thị trường hiện nay, rất phong phú về chất liệu gỗ công nghiệp, gỗ tụ nhiên với những mức giá khác nhau và chất lượng khác nhau. Bạn có thể nhờ kiến trúc sư thiết kế tư vấn cho mình chất liệu phù hợp nhất với túi tiền mà đảm bảo chất lượng tốt nhất, để tránh lãng phí hoặc vượt ngân sách đầu tư, hoặc chất lượng kém không như mong muốn.

Thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư 65m2

Sắp xếp bố trí hợp lý đồ nội thất giúp tạo thêm khoảng không gian cho căn phòng

Ưu tiên cho các đồ nội thất quan trọng trước

Khác vói trong kiến trúc, phần thiết kế nội thất trong căn hộ chung cư rộng 65m2 có thể thoải mái lựa chọn và thay đổi theo thời gian. Nếu bạn đã dự trù đầy đủ ngân sách 1 lần thì có thể sắm ngay cùng lúc, nếu chưa bạn có thể lựa chọn đầu tư cho những hạng mục cơ bản cần thiết nhất cho cuộc sống trước tiên. Ví dụ như giường ngủ, tủ quần áo, tủ bếp,…

Đây là phương án giúp tiết kiệm chi phí. Bạn có thể hoàn thiện không gian sống dần dần, do vậy nếu chưa có đủ điều kiện ngay thì hãy cứ bình tâm, bởi bạn còn rất nhiều thời gian để bổ sung.

Tìm những đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín

So với việc tự lên phương án và mua đồ thì lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất sẽ chuyên nghiệp hơn, đảm bảo không gian sống tiết kiệm, đẹp mắt và tiện nghi. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc chưa tìm được đơn vị nào thi công nội thất chung cứ 65m2 hay thiết kế nội thất chung cư mini uy tín chất lượng thì có thể tham khảo qua Nội thất Fuhome nhé. Mọi thông tin vui lòng liên hệ qua Hotline 0964985668 để được tư vấn hỗ trợ ngay hôm nay. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *