Thông tin xác thực Nội thất Fuhome lừa đảo

Thời gian gần đây, chúng tôi nhận được thông tin Nội thất Fuhome lừa đảo từ phía một số khách hàng. Nguồn thông tin này đã được phát tán trên mạng xã hội và một số kênh khách, làm ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của chúng tôi. Vậy thực chất Nội thất Fuhome có thực sự lừa đảo như lời đồn hay không?

Thông tin Nội thất Fuhome lừa đảo đều là sai sự thật

Thông tin Nội thất Fuhome lừa đảo đều là sai sự thật

Thông tin Nội thất Fuhome lừa đảo có thật không?

Ảnh hưởng của thông tin Nội thất Fuhome lừa đảo không hề nhỏ. Với các khách hàng, thông tin này gây tâm lý hoang mang, lo lắng về chất lượng sản phẩm mà đơn vị này cung cấp. Với các khách hàng đang có ý định thuê dịch vụ thiết kế và thi công nội thất gỗ công nghiệp của Nội thất Fuhome, họ trở nên lưỡng lự, không biết có nên sử dụng các sản phẩm mà công ty này thực hiện hay không. Mặt khác, về phía Nội thất Fuhome, thông tin này làm ảnh hưởng đến uy tín và hiệu quả kinh doanh, khiến cho hình ảnh của Fuhome trong mắt khách hàng trở nên xấu hơn.

Trên thực tế, thông tin Nội thất Fuhome lừa đảo là sai sự thật, đây chỉ là một trong những thông tin nhảm mà các đối thủ của Fuhome tạo ra để làm mất uy tín, khiến cho khách hàng không còn tin tưởng công ty này. Kết quả cuối cùng là các khách hàng sẽ không lựa chọn Nội thất Fuhome mà chọn các đơn vị khác có dịch vụ tương tự.

Hệ thống nhà xưởng rộng 1000m2 với rất nhiều công nhân làm việc của nội thất Fuhome

Hệ thống nhà xưởng rộng 1000m2 với rất nhiều công nhân làm việc của nội thất Fuhome

Nội thất Fuhome có hơn 10 năm kinh nghiệm và hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, những công trình mà đơn vị này thực hiện luôn khiến các khách hàng hài lòng, không hề có dấu hiệu lừa đảo, cụ thể:

  • Nội thất Fuhome cam kết thực hiện đúng bản thiết kế và những gì đã trao đổi với khách hàng về loại gỗ sử dụng cho từng đồ dùng nội thất. Công ty không đánh tráo các loại gỗ kém chất lượng để thay thế cho loại gỗ đã xác nhận cùng với khách hàng. Trong trường hợp hết loại gỗ cần, Fuhome sẽ thông báo để lấy ý kiến từ khách hàng, sau đó mới thay thế bằng loại gỗ phù hợp, giá thành cũng sẽ được điều chỉnh tương xứng.
  • Chất lượng gỗ đảm bảo an toàn nhờ hàm lượng formaldehyde thấp, nằm trong giới hạn cho phép nên không ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Gỗ công nghiệp sử dụng trong thi công nội thất có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng gỗ An Cường bền đẹp nên khách hàng có thể yên tâm.
  • Sản phẩm thiết kế và thi công bởi Nội thất Fuhome được bảo hành đầy đủ, giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty. Nếu thời gian bảo hành kết thúc, công ty sẽ hỗ trợ bảo trì với mức giá hấp dẫn nhất.

Như vậy, thông tin nội thất Fuhome lừa đảo là sai sự thật, đây chỉ là một thủ đoạn cạnh tranh không lành mạnh từ các đối thủ của Fuhome nhằm mục đích lôi kéo khách hàng. Nội thất Fuhome luôn đặt chữ tín lên đầu để phục vụ khách hàng, không có sự lừa gạt, dối trá nhằm trục lợi cho bản thân. Để được giải đáp, tư vấn về các vấn đề có liên quan đến nội thất, bạn có thể liên hệ với Nội thất Fuhome để được hỗ trợ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *